0000

Người tham dự

00

Đơn vị tài trợ

00

Diễn giả khách mời

Triển lãm tài chính WikiEXPO HCMC Winter 2020 được tổ chức tại trung tâm kinh tế tài chính của Việt Nam. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 3000 lượt khách mời tham dự, hơn 30 chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới cùng hơn 30 đơn vị triển lãm uy tín trên toàn cầu. Thị trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu trong phạm vi các nền kinh tế khu vực Đông Nam Á và các quốc gia ASEAN. Quy mô dự kiến sẽ đạt 7,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020, trở thành một thị trường tài chính tiềm năng với sự tham gia của các ngân hàng trong và ngoài nước, các sàn môi giới, các nhà cung cấp dịch vụ quy mô phong phú, hình thành nên kết cấu của những tổ chức tài chính toán diện;
Với sứ mệnh của một công ty công nghệ cung cấp dữ liệu và truyền thông tài chính toàn cầu, WikiFX hướng đến chiến lược bắt kịp các xu hướng, cam kết mở rộng thị trường toàn cầu để có thể cung cấp dịch vụ thông tin và dữ liệu tài chính chất lượng cao tới nhiều người dùng hơn nữa trên toàn thế giới.

Cùng chờ đón! Hơn 30 diễn giả khách mời!

Liên hệ đăng ký diễn giả khách mời Wikiexpo@Wikifx.com

Hơn 30 đơn vị tài trợ

Liên hệ đăng ký gian hàng triển lãm:

00864006888219
Khách sạn Windsor Plaza

Phiếu đăng ký

 • Họ
 • Tên
 • Email
  • Điện thoại
   0084
  • Khi nhấn "Miễn phí đăng ký", quý khách đã đồng ý với các Thỏa thuận dịch vụ của WikiFX

  WikiEXPO xin chúc mừng quý khách!

  Đăng ký thành công!

  Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận các thông tin liên quan qua email và điện thoại. Để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấn nút theo dõi WikiEXPO trên các kênh phương tiện truyền thông.

  ID:@wikiexpo

  LinkedIn Facebook